Vinhomes Royal City

  • May 12, 2016

Được lấy ý tưởng từ thành phố Châu Âu thu nhỏ, dự án chung cư Royal City Nguyễn Trãi được thiết kế xây dựng với các loại diện tích đa dạng từ 55m2 đến 221,4m2.

Nội thất căn hộ Vinhomes Royal City được thiết theo phong cách tân cổ điển chủ yếu sử dụng các chất liệu như gỗ, thạch cao giúp căn hộ của bạn phát huy được ưu điểm sang trọng và cổ kính nhưng cũng không kém phần hoành tráng của lối kiến trúc Châu Âu cổ điển, mặt khác phát huy được giá trị mang đậm nét văn hóa dân tộc. Chất liệu gỗ cũng là chất liệu rất bền và thường được sử dụng trong lối thiết kế Á Đông.

2-c-1024x768-300x225

Mỗi loại diện tích được chủ đầu tư triển khai thi công theo 2 đến 3 phương án khác nhau. Theo từng phương án lại được xây dựng theo hai phong cách tân cổ điển và hiện đại. Tạo nên những không gian sống đa dạng đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của các khách hàng.

Theo phong cách hiện đại trong các căn hộ Royal City chủ yếu tập trung vào tính công năng và tránh phụ kiện rườm rà. Nhiều khách hàng lo ngại lối thiết kế hiện đại sẽ đơn giản hoặc thô tuy nhiên tại các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Royal City, các căn hộ được lên kế hoạch chặt chẽ và hợp lý mang lại không gian sống yên bình và không kém phần sang trọng, hiện đại cho căn hộ.

1-c

Ngoài ra, trong việc thiết kế nội thất chung cu Royal City, chủ đầu tư còn chủ trương lắp đặt hệ thống rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Hệ thống các thiết bị hiện đại như: chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… mang lại cuộc sống hiện đại và an toàn cho gia đình bạn.