Hình ảnh căn hộ 17 tòa R1 Royal City sau sửa đổi

  • May 9, 2016

Căn hộ số 17 tòa R1 hiện đang là căn hộ hot nhất tại khu dự án Vinhomes Royal City. Sau khi được sửa đổi theo thiết kế mới, khắc phục các nhược điểm của căn hộ được xây dựng trước đó, căn hộ số 17 tòa R1 đã nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Nhằm mang lại những ngôi nhà tốt nhất cho cư dân của mình, Chủ đầu tư Vingroup đã quyết định sửa đổi miễn phí một số căn hộ trong đó có căn số 17 tòa R1 và R2. Hiện nay các căn hộ 17 tòa R2 Royal City đã hết hàng, điều này cũng phần nào chứng minh được quyết định sửa đổi căn hộ của Chủ đầu tư là hoàn toàn đúng đắn.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu căn hộ 17 sau khi sửa đổi.

Pḥng khách

Sau khi sửa lại theo thiết kế mới của Chủ đầu tư, căn hộ 17 tòa R1 đã đạt được sự hài hòa về ánh sáng và diện tích giữa các phòng.

Pḥng khách c-n 17 R2

Phòng khách và 1 phòng ngủ lớn có mặt tiếp xúc với thiên nhiên, view phía trung tâm thành phố. Sau khi sửa đổi, phòng khách có ban công với diện tích rộng hơn, là không gian lý tưởng cho cả gia đình ngồi nhâm nhi những ly cafe buổi sáng sớm, ngắm hoàng hôn buổi chiều tà hay cũng là địa điểm lý tưởng nhất để ngắm bầu trời những đêm đầy sao…

Pḥng b-p

 Với việc sử dụng chủ yếu các chất liệu gỗ cao cấp, mang lại không gian bếp sang trọng, lịch lãm cho gia chủ. Thiết kế tủ âm tường cũng góp phần tạo không gian nhà bếp thêm thoáng và rộng, đây cũng là một trong những điểm được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại căn hộ 17 sau khi sửa đổi thiết kế.

Pḥng wc matster

Phòng vệ sinh chủ yếu được thiết kế bởi chất liệu kính và đá cao cấp, điều này giúp căn phòng sạch sẽ và sang trọng hơn. Tạo điểm nhấn khác biệt, khẳng định vị thế khách hàng.

Hiện nay quỹ hàng còn rất hạn chế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội mua những căn đẹp nhất với giá Chủ đầu tư:

Tư vn h tr khách hàng :0931 659 888

Add: Sàn giao dịch Bất động sản R4- Royal city- 72 Nguyễn Trãi

http://viethousing.vn

Xem thêm:

 Nhà mẫu căn hộ R6 Royal City và những hình ảnh thực

 Royal City R6 chính thức mở bán đợt cuối và ra mắt căn hộ mẫu