“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes” đã trở thành món ăn tinh thần của cư dân Vinhomes - VINHOMES ROYAL CITY

  • May 9, 2016

“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes” đã trở thành món ăn tinh thần của cư dân Vinhomes
Tiếp nối giải năm 2014, năm nay, đầu tháng 11/ 2015 giải lại được tiếp tục triển khai và là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại chuỗi các Khu đô thị Vinhomes nhằm xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes giỏi về Trí, mạnh về Lực.
Tham gia giải đấu năm nay, đông đảo các kỳ thủ đã có mặt từ sáng sớm, háo hức tham gia tranh tài ở 2 nội dung: Cờ vua dành cho cư dân ở độ tuổi thiếu niên (từ 10-15 tuổi) và Cờ tướng dành cho các cư dân từ 18 tuổi trở lên.


Năm nay, BTC áp dụng nghiêm ngặt Luật Cờ vua, Cờ tướng của Liên đoàn cờ Việt Nam và sử dụng đồng hồ tính giờ của Tổ trọng tài cấp quốc gia, góp phần tạo nên một giải đấu công tâm đầy kịch tính và hấp dẫn.
Sau hơn 5 giờ tranh tài sôi nổi, quyết liệt với các thế cờ ảo diệu, gay cấn, kỳ thủ trẻ tuổi nhất Nguyễn Văn Trung đến từ Khu đô thị Times City đã xuất sắc giành ngôi Vô địch ở nội dung Cờ tướng


Giải thưởng cao nhất ở nội dung Cờ vua đã thuộc về kỳ thủ Phan Bá Việt đến từ Khu đô thị Royal City.
Như vậy, cư dân ở Cả Royal và Times đều góp mặt nhận những giải thưởng danh giá.


Ngoài giải Cờ, hàng loạt hoạt động cộng đồng khác thường xuyên được tổ chức như Lễ hội Trung thu; Giải vẽ, giải bơi thiếu nhi; Ngày hội gia đình, Vinhomes Football Cup…. Đây chính là món ăn tinh thần quý giá của cộng đồng cư dân Vinhomes

——————————————–

Công ty cổ phần Viethousing

Đơn vị phân phối bất động sản cao cấp tập đoàn Vin Group

Địa chỉ: 10 – L2 – R4 khu đô thị Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website:  http://viethousing.vn/

Điện thoại: 0931 659 888