Giá bán căn hộ tại chung cư Royal City là bao nhiêu?

  • July 10, 2015

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều dự án đang chào bán như: căn hộ cao cấp Nguyễn Chí Thanh, căn hộ Vinhomes Riverside, căn hộ Times City, chung cư Royal City… Tuy nhiên, một trong những dự án hiện đang thu hút dự quan tâm của cộng đồng khách hàng nhất là dự án căn hộ Royal City. Theo đó, câu hỏi “giá bán căn hộ ở chung cư Royal City là bao nhiêu?” đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay

ResizeImage (1)

Nội thất căn hộ Royal City

Dự án chung cư Royal City được khởi công xây dựng đầu năm 2010. Sau gần 4 năm thi công, tới nay dự án cơ bản đã hoàn thành tổng thể. Dự án chung cư Royal City gồm 6 tòa nhà R1, R2, R3, R4, R5 và R6. Với tổng số căn hộ lên đến gần 4.000 căn. Tòa R3 nằm ở trung tâm dự án là tòa đầu tiên được mở bán tại chung cư Royal City. Đây cũng là tòa thấp nhất với 15 tầng và nằm ở vị trí đẹp nhất dự án.

ResizeImage

Phòng khách căn hộ Royal City

Giá bán căn hộ Royal City dao động từ 48 – 57 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là hợp lý so với các căn hộ trong cùng khu vực. Mặt khác chung cư Royal City còn nằm ở vị trí đắc địa, gần điểm nút giao thông Ngã Tư Sở, thuận tiện cho các cư dân di chuyển đi các hướng thành phố. Ngoài ra, nơi đây còn tổ hợp các tiện ích vượt trội như:

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VINMEC-ROYAL CITY

phong-kham-vinmec-royal-city

Phòng khám Vinmec Royal City

Chủ đầu tư đã chủ trương xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới những công dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt đối với cộng đồng dân cư chung cư Royal City.

BÃI ĐẬU XE NGẦM HIỆN ĐẠI VÀ LỚN NHẤT VIỆT NAM

bai-xe-royal-city

Bãi đậu xe tại Royal City

Bãi đậu xe ngầm lớn nhất Việt Nam được xây dựng tại Royal City với công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của thủ đô Hà Nội.

CÔNG VIÊN CÂY XANH

cv-xanh

Với Công viên xanh rộng gần 70.000m2 được thiết kế và phân bố hợp lý, Royal City mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và trở thành một dự án địa ốc kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

TRƯỜNG HỌC

tr-hoc

Bên cạnh các tiện ích hiện đại, khép kín, Khu đô thị Royal City còn có sẵn hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho những công dân tương lai.

Hiện nay, Viethousing – đơn vị phân phối chính thức các căn hộ cao cấp tại Royal City đang mở bán chung cư Royal City R6 – tòa căn hộ hạng sang mới được mở bán đầu năm 2015 vừa qua, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về việc mua bán, thuê căn hộ cao cấp tại Royal City có thể liên hệ theo Hotline sau:

Tư vn h tr khách hàng :0931 659 888 – 0931 658 989